logo456  

0902.722.010

0706.206.339

0988.674.314

ifbytb

Giới thiệu

IỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Với mong muốn phát triển thương hiệu

 

-   AMORE luôn chú trọng vào danh mục sản phẩm của mình. Thường xuyên đổi mới và cập nhật liên tục, cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm vải mới nhất với nguồn vải phong phú từ những công ty danh tiếng.

 

-   AMORE là sự lựa chọn phong phú về chất lượng, chủng loại và giá cả. Không những phù hợp cho tất cả nội thất từ dân dụng đến dự án, đồng thời  đáp ứng mọi phong cách thiết kế nội thất.

 

-   AMORE  đã có mặt ở những dự án cao cấp, sang trọng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài. Mỗi tấm vải AMORE cung cấp không đơn thuần là một tấm vải mà trong đó AMORE gửi khách hàng những  giải pháp về các tiêu chuẩn chất lượng vải và chi phí giá cả hợp lý nhất. Chúng không chỉ tiết kiệm cho khách hàng mà còn đem lại cảm xúc cho người sử dụng.

 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 

AMORE cam kết phân phối sản phẩm vải cao cấp, chất lượng, an toàn trong sử dụng. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế của khách yêu cầu, có tính năng thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh.

Với cách phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc, tất cả những sản phẩm được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi được giao tận tay khách hàng.

 

NỘI DUNG SẢN PHẨM

 

AMORE chuyên phân phối các thương hiệu vải nội thất cao cấp.

+Vải bọc ghế, nệm, gối sofa

+Vải màn cửa

+Vải drap giường, chăn, gối...